Xã Việt Vinh: Hội nghị Hiệp thương lần 3

19/04/2021 06:47 37 lượt xem

Sáng ngày 19/4, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Việt Vinh đã tổ chức Hội nghị Hiệp thương lần 3 để lựa chọn lập danh sách những người đủ tiêu chuẩn ứng cử Đại biểu Hội đồng nhân dân xã, nhiệm kỳ 2021-2026. Dự Hội nghị có các đồng chí: Phùng Xuân Trường Phó bí thư Thường trực Đảng ủy và lãnh đạo các tổ chức chính trị - xã hội xã.

Tại hội nghị, Ủy ban MTTQ VN xã đã báo cáo kết quả tổ chức các Hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân xã, nhiệm kỳ 2021-2026. Theo đó, đã có 12 thôn đã tổ chức lấy ý kiến đối với các đại biểu có trong danh sách ứng cử đại biểu HĐND xã sau hiệp thương lần 2. Đã có gần 1.000 cử tri tham gia các hội nghị với 182 ý kiến nhận xét. 100% người ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân xã có kết quả tín nhiệm từ 100% trở lên, đủ tiêu chuẩn ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân xã. Trên cơ sở lấy ý kiến tín nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú, Ủy ban MTTQ VN xã đã thông qua tờ trình danh sách những người đủ tiêu chuẩn ứng cử đại biểu HĐND xã. Các đại biểu phát biểu tham gia ý kiến thảo luận và biểu quyết, thống nhất đồng ý 100% đối với những người đủ tiêu chuẩn ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân xã, nhiệm kỳ 2021-2026./.