Tin tức - Sự kiện

Hội nghị trực tuyến tham vấn ý kiến vào dự thảo Nghị quyết trình kỳ họp thứ V - HĐND tỉnh Hà Giang khóa XVII

28/06/2017 00:00 61 lượt xem

Ngày 28/6/2017 HĐND tỉnh tổ chức Hội nghị tổ chức tham vấn ý kiến vào dự thảo 02 Nghị quyết trình kỳ họp thứ V - HĐND tỉnh khóa XVII. Chủ trì điểm cầu trung tâm tỉnh có Đ/c Chúng Thị Chiên - Ủy viên BTV tỉnh ủy - PCT HĐND tỉnh; Đ/c Hoàng Văn Vịnh - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh - PCT HĐND tỉnh.

Đ/c Nguyễn Thanh Ba - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND chủ trì điểm cầu xã

Tại Hội nghị lần này sẽ tham vấn ý kiến vào 02 dự thảo Nghị quyết về chính sách quy định mức hỗ trợ xây dựng cơ sở hạ tầng đối với các dự án xã hội hóa trong lĩnh vực giáo dục, y tế trên địa bàn tỉnh và sửa đổi, bổ sung Nghị quyết 209/2015/NQ-HĐND, ngày 10/12/2015 của HĐND tỉnh về ban hành các chính sách khuyến khích phát triển nông nghiệp hàng hóa trên địa bàn tỉnh, đảm bảo chính sách đi vào cuộc sống đối với các đối tượng được thụ hưởng, phù hợp với đặc điểm, điều kiện thực tế của tỉnh, góp phần thức đẩy KT-XH, thực hiện thắng lợi mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Hà Giang khóa XVI, nhiệm kỳ 2015 - 2020 đã đề ra./.