Tin tức - Sự kiện

Lãnh đạo huyện Bắc Quang thăm, tặng quà nhân Ngày Người khuyết tật Việt Nam tại xã Việt Vinh

19/04/2021 07:02 50 lượt xem

Nhân Ngày Người khuyết tật Việt Nam 18/4, đồng chí Nguyễn Đức Hà trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy – Giám đốc trung tâm bồi dưỡng chính trị đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho người khuyết tật tại xã Việt Vinh.

Tại các gia đình, đồng chí Nguyễn Đức Hà đã gửi lời thăm hỏi tình hình sức khỏe, tặng mỗi gia đình một phần quà trị giá 300.000 đồng, động viên người khuyết tật nỗ lực sống lạc quan, vui vẻ, vượt qua khó khăn để hòa nhập cộng đồng.

Thời gian qua, bên cạnh triển khai thực hiện đầy đủ và kịp thời các chế độ bảo trợ xã hội, UBND xã đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức, phát huy trách nhiệm của các cấp, các ngành và toàn xã hội trong việc chăm lo đời sống của người khuyết tật, hỗ trợ phương tiện làm ăn, giới thiệu việc làm, tạo cơ hội để người khuyết tật phát huy năng lực, hòa nhập.

Nhân kỷ niệm Ngày Người khuyết tật Việt Nam 18/4, UBND xã đã chuyển tặng các  phần quà của tỉnh, huyện cho các đối tượng người khuyết tật trên địa bàn xã.