Xã Việt Vinh bế mạc huấn luyện dân quân năm 2021

17/03/2021 03:02 29 lượt xem

Ban Chỉ huy Quân sự xã Việt Vinh vừa tổ chức lễ bế mạc huấn luyện lực lượng dân quân năm 2021. Tham dự có đồng chí Hoàng Q uang Hùng Bí thư Đảng ủy xã và các đồng chí trong BCH Quân sự xã.

Trong thời gian 8 ngày, lực lượng dân quân xã được truyền đạt các nội dung: nhiệm vụ Quân sự - Quốc phòng, lực lượng vũ trang quân khu, tỉnh, huyện năm 2021; phòng chống chiến lược “Diễn biến hòa bình”, “Bạo loạn lật đổ” của các thế lực thù địch; nhận diện và đấu tranh chống các quan điểm sai trái, thù địch trên Intenet, mạng xã hội hiện nay. Về phần thực hành các học viên sẽ được tập luyện bắn súng, ném lựu đạn, điều lệnh, đội hình đội ngũ.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Quang Hùng Bí thư Đảng ủy đánh giá cao tinh thần học tập, kết quả, thành tích mà các lực lượng dân quân đã đạt được trong khóa huấn luyện, bảo đảm tuyệt đối an toàn cho người, trang thiết bị, phương tiện trong suốt thời gian huấn luyện. Đồng thời quán triệt, giao nhiệm vụ cho các lực lượng dân quân sau đợt huấn luyện cần vận dụng linh hoạt các kiến thức đã học vào công tác dân quân tại đơn vị mình một cách phù hợp, hiệu quả, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động của công tác quân sự quốc phòng trên địa bàn. Kết quả đợt huấn luyện năm 2021 xã Việt Vinh được BCH quân sự huyện đánh giá đạt lại Giỏi.

Tại lễ bế mạc, Ban tổ chức đã trao giấy khen cho các đồng chí dân quân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong đợt huấn luyện này.