Xây dựng nông thôn mới

Phó chủ tịch UBND huyện Nguyễn Hồng Tuyên kiểm tra tiến độ xây dựng Nông thôn mới tại xã Việt Vinh

28/03/2018 00:00 207 lượt xem

Thực hiện Kết luận của đồng chí Bí thư huyện ủy - Trưởng Ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới huyện Bắc Quang. Chiều ngày 28/3/2018 đồng chí Nguyễn Hồng Tuyên - Ủy viên Ban thường vụ, Phó chủ tịch UBND huyện kiểm tra tiến độ thực hiện 19 tiêu chí nông thôn mới tại xã Việt Vinh. Đi cùng đoàn có lãnh đạo Phòng KTHT, Phòng TCKH, Văn phòng điều phối nông thôn mới huyện.

Nhân dân thôn Minh Thắng, xã Việt Vinh tích cực làm đường bê tông nông thôn

Tại buổi làm việc đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện đánh giá cao sự tập trung chỉ đạo của cấp ủy đảng, chính quyền xã trong việc triển khai, cụ thể hóa việc thực hiện các tiêu chí nông thôn mới (NTM). Tính đến thời điểm hiện nay xã Việt Vinh đã thực hiện đạt 12/19 tiêu chí, còn 7 tiêu chí chưa hoàn thành.

Kết thúc buổi làm việc đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện giao cho Ban chỉ đạo xây dựng NTM của xã chỉ đạo quyết liệt, phân công nhiệm vụ cụ thể, có lộ trình thực hiện đảm bảo đến hết tháng 10 năm 2018 xã hoàn thành 7 tiêu chí còn lại để đề nghị tỉnh thẩm định công nhận xã hoàn thành 19 tiêu chí NTM./.