Xây dựng nông thôn mới

Nhân dân xóm một thôn Tân Tiến, xã Việt Vinh tích cực triển khai xây dựng nông thôn mới

23/12/2017 00:00 250 lượt xem

Thực hiện Đề án "Một triệu tấn xi măng" của Ban chỉ đạo xây dựng Nông thôn mới (NTM) Tỉnh, ngày 23 tháng 12 năm 2017 nhân dân xóm 1 thôn Tân Tiến, xã Việt Vinh đã nô nức ra quân thi công xây dựng tuyến đường bê tông vào ngõ xóm. Đến tham dự với buổi lao động cộng sản có đồng chí Nguyễn Đàm Thuyên - Ủy viên BCH đảng bộ huyện, Chủ tịch Hội nông dân huyện (Ủy viên BCH đảng bộ huyện được phân công phụ trách xã); đồng chí Phạm Văn Trình, Ủy viên BCH huyện ủy - Bí thư đảng ủy xã; Tập thể cán bộ Hội nông dân huyện; Tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức xã, Ban quản lý thôn và 27 hộ gia đình cùng tham gia lao động.

Nhân dân xóm 1 thôn Tân Tiến tích cực tham gia xây dựng NTM

Sau khi được phân bổ nguồn xi măng, nhân dân thôn Tân Tiến đã tích cực triển khai xây dựng đường bê tông vào ngõ xóm gồm 27 hộ với chiều dài 150m. Để thực hiện được tuyến đường này Ban quản lý thôn đã vận động nhân dân đóng góp kinh phí để mua cát, sỏi, bình quân mỗi hộ đóng góp 1,5 triệu đồng. Tổng kinh phí đóng góp để hoàn thành tuyến đường lên đến 40 triệu đồng, ngay trong ngày đầu ra quân đã thi công được 50m, dự kiến hết tháng 12 tuyến đường sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng.