Đoàn xã Việt Vinh tổ chức giải Bóng chuyền hơi chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

27/03/2024 09:51 11 lượt xem

Chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ( 26/3/1931-26/3/2024); chào mừng Đại hội Hội LHTN Việt Nam các cấp. Ngày 26/3/2024, BCH Đoàn xã Việt Vinh tổ chức giải bóng chuyền hơi  thanh niên năm 2024.

Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy trao cờ lưu niệm cho các đội bóng

Giải bóng chuyền hơi có sự tham gia của 7 đội bóng với hơn 60 vận động viên đến từ các chi đoàn trên địa bàn xã. Qua một ngày thi đấu, các đội thi đấu vòng tròn tính điểm. Với tinh thần thi đấu “đoàn kết, trung thực, cao thượng học hỏi, lẫn nhau, các đội đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, những trận đấu hấp dẫn, kịch tính. Giải đấu nhằm tiếp tục thực hiện cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" trong ĐVTN, góp phần phát triển hài hòa sức khỏe, tinh thần cho mỗi ĐVTN, đồng thời phát huy tinh thần đoàn kết, tình đồng đội, ý thức xây dựng tập thể vững mạnh.

Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức trao giải nhất cho đội bóng chuyền hơi chi đoàn thôn Minh Thành, giải nhì cho đội thôn Nậm Buông, giải ba cho chi đoàn thôn Minh Thắng.

LVT