Thông tin tuyên truyền

Đảng ủy xã Việt Vinh tổ chức Hội thi kể chuyện về Bác Hồ và những tập thể, cá nhân tiêu biểu trong học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và thực hiện tám lời Bác Hồ căn dặn Đảng bộ và nhân dân Hà Giang.

14/09/2017 00:00 73 lượt xem

Ngày 13/9/2017 Đảng ủy xã Việt Vinh tổ chức Hội thi kể chuyện về Bác Hồ và những tập thể, cá nhân tiêu biểu trong học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và thực hiện Tám lời Bác Hồ căn dặn Đảng bộ và nhân dân Hà Giang. Đến dự và theo dõi Hội thi có Đồng chí Phạm Văn Trình - Ủy viên BCH Đảng bộ huyện - Bí thư Đảng ủy xã; Đồng chí Mai Thị Hồng Giang - Cán bộ Ban tuyên giáo Huyện ủy; các Đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, cán bộ, công chức xã, Bí thư, Đảng viên các chi bộ và 8 thí sinh xuất sắc tham gia thi tài.

Đ/c Phùng Xuân Trường - Phó bí thư thường trực Đảng ủy - Trưởng BTC Hội thi

phát biểu khai mạc Hội thi

Căn cứ Kế hoạch số 109-KH/HU, ngày 09 tháng 3 năm 2017 của Ban Thường vụ Huyện ủy Bắc Quang về “Tổ chức Hội thi kể chuyện về Bác Hồ; về những tập thể, cá nhân tiêu biểu trong học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và thực hiện Tám lời Bác Hồ căn dặn Đảng bộ và nhân dân Hà Giang, trên địa bàn huyện Bắc Quang năm 2017”; Quyết định số 2602-QĐ/HU, ngày 10 tháng 5 năm 2017 của Ban Thường vụ Huyện ủy về thành lập Ban Tổ chức Hội thi kể chuyện ở huyện Bắc Quang;

Ngày 13/9/2017 Đảng ủy xã Việt Vinh tổ chức Hội thi kể chuyện về Bác Hồ và những tập thể, cá nhân tiêu biểu trong học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và thực hiện Tám lời Bác Hồ căn dặn Đảng bộ và nhân dân Hà Giang. Đến dự và theo dõi Hội thi có Đồng chí Phạm Văn Trình - Ủy viên BCH Đảng bộ huyện - Bí thư Đảng ủy xã; các Đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, cán bộ, công chức xã, Bí thư, Đảng viên các chi bộ và 8 thí sinh xuất sắc tham gia thi thuyết trình.

Tại hội thi lần này các thí sinh phải trải qua hai phần thi: phần thi viết và phần thuyết trình. Kết thúc Hội thi Ban tổ chức đã trao giải nhất cho thí sinh Dương Thị Mai, Giáo viên trường Mầm Non Việt Vinh, giải nhì cho thí sinh Nguyễn Thị Hương, Bí thư Chi bộ thôn Tân An, giải ba cho thí sinh Phạm Cao Tầng, Đảng viên Chi bộ trường THCS Việt Vinh và giải khuyến khích thuộc về thí sinh Hoàng Thị Ngát, Đảng viên Chi bộ trường tiểu học Thượng Mỹ.

Đ/c Phạm Văn Trình - Ủy viên BCH Đảng bộ huyện - Bí thư Đảng ủy xã

trao giải Nhất cho thí sinh Dương Thị Mai

Bên cạnh đó Ban thường vụ Đảng ủy xã còn trao tặng giấy khen cho tập thể Chi bộ trường tiểu học Việt Vinh có thành tích xuất sắc trong việc triển khai kế hoạch và tham gia Hội thi. Thí sinh Dương Thị Mai là thí sinh đạt giải nhất sẽ đại diện cho Đảng bộ và nhân dân xã Việt Vinh tham gia vòng thi cụm được tổ chức vào tháng 10 năm 2017 tại xã Tân Quang./.