Thông tin VH-TT

Xã Việt Vinh tổ chức đêm giao lưu văn nghệ truyền thống "Tiếng hát quê hương" mừng đảng, mừng xuân Mậu Tuất 2018

02/03/2018 00:00 52 lượt xem

Thực hiện kế hoạch số 52 ngày 30/12/2017 của UBND xã về tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ - thể dục, thể thao mừng đảng mừng xuân năm 2018. Đêm 01/3/2018 (tức ngày 14 tháng giêng âm lịch) UBND xã Việt Vinh tổ chức đêm giao lưu văn nghệ truyền thống "Tiếng hát quê hương" mừng đảng, mừng xuân Mậu Tuất 2018. Đến dự, theo dõi và cổ vũ có đồng chí Phạm Văn Trình - Ủy viên BCH đảng bộ huyện, Bí thư đảng ủy xã; đồng chí Nguyễn Thị Kim Chung - Phó chủ tịch Hội nông dân huyện; các đồng chí trong thường trực đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, cán bộ, công chức, Bí thư, trưởng thôn và các đội văn nghệ cùng tham gia.

Tiết mục liên khúc hát then của đội văn nghệ thôn Tân An tại đêm giao lưu

Trong không khí phấn khởi, hân hoan đón chào xuân mới Mậu Tuất và các ngày lễ lớn của đất nước. Thực hiện kế hoạch số 52/KH-UBND, ngày 30 tháng 12 năm 2017 của UBND xã Việt Vinh, về việc tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ - thể dục, thể thao mừng đảng - mừng xuân mới. Để tiếp lửa truyền thống, UBND xã Việt Vinh tổ chức đêm giao lưu văn nghệ lần thứ 18 mừng Đảng quang vinh, mừng xuân Mậu Tuất năm 2018. Đến dự, theo dõi và cổ vũ có đồng chí Phạm Văn Trình - Ủy viên BCH đảng bộ huyện, Bí thư đảng ủy xã; đồng chí Nguyễn Thị Kim Chung - Phó chủ tịch Hội nông dân huyện; các đồng chí trong thường trực đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, cán bộ, công chức, Bí thư, trưởng thôn và các đội văn nghệ cùng tham gia.

Tại đêm giao lưu văn nghệ khán giả đã được thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc do các diễn viên không chuyên đến từ 12 thôn, Hội VNHT, đội văn nghệ hưu trí trên địa bàn xã biểu diễn với nội dung ca ngợi Đảng, ca ngợi Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước, đây là dịp gặp gỡ, giao lưu học hỏi giữa các thôn trên địa bàn xã Việt Vinh mỗi dịp tết đến, xuân về nhằm khơi dậy lòng tự hào về truyền thống đoàn kết, yêu nước của dân tộc Việt Nam, đồng thời để nhân dân có được sân chơi vui vẻ, bổ ích, đẩy lùi tệ nạn xã hội, là động lực phát triển phong trào văn hóa, văn nghệ sôi nổi rộng khắp từ xã đến các thôn bản./.