Thông tin VH-TT

Tập huấn kỹ năng rà soát hộ nghèo, cận nghèo và hộ có mức sống trung bình làm NLN năm 2017

08/09/2017 00:00 48 lượt xem

Chiều ngày 08/9/2017 Ban chỉ đạo điều tra, rà soát hộ nghèo, cận nghèo và hộ có mức sống trung bình làm NLN xã Việt Vinh năm 2017 tổ chức tập huấn cho các điều tra viên.

Toàn cảnh buổi tập huấn cho các điều tra viên

Thực hiện kế hoạch 184 của UBND huyện Bắc Quang, về việc rà soát hộ nghèo, cận nghèo,hộ có mức sống trung bình làm nông, lâm nghiệp trên địa bàn huyện Bắc Quang năm 2017. Chiều ngày 08/9/2017 Ban chỉ đạo điều tra, rà soát hộ nghèo, cận nghèo và hộ có mức sống trung bình làm NLN xã Việt Vinh tổ chức tập huấn cho các điều tra viên là trưởng thôn và cán bộ, công chức xã được trưng tập. Qua buổi tập huấn nhằm trang bị cho các điều tra viên các kỹ năng cơ bản trong việc điều tra, ghi phiếu, lập biểu và các quy trình bình xét hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ trung bình làm NLN trên địa bàn xã đảm bảo khách quan, chất lượng, đúng quy trình và tiến độ theo kế hoạch đã đề ra./.