Thông tin VH-TT

Các trường học trên địa bàn xã Việt Vinh tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2017 - 2018

05/09/2017 00:00 46 lượt xem

Ngày 05/9/2017 các trường học trên địa bàn xã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2017 - 2018. Đến dự và chỉ đạo lễ khai giảng tại trường THCS Việt Vinh có Đồng chí Hoàng Kim Chung - Ủy viên BTV - Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy Bắc Quang, Lãnh đạo Hội nông dân huyện, Đồng chí Phạm Văn Trình - Ủy viên BCH Đảng bộ huyện - Bí thư Đảng ủy, các tổ chức CT-XH của xã, tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường và đông đủ các cháu học sinh cùng tham gia.

Đồng chí Hoàng Kim Chung - Trưởng BTC Huyện ủy đánh trống khai giảng

năm học mới 2017 - 2018

Phát biểu tại buổi lễ Đồng chí Hoàng Kim Chung - Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy đã biểu dương những thành tích mà tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường đã đạt được trong năm học 2016 - 2017. Để duy trì và phát huy những thành tích đã đạt được trong năm học mới đồng chí nhấn mạnh: Năm học 2017- 2018, ngành Giáo dục tiếp tục triển khai 9 nhóm nhiệm vụ chủ yếu và 5 giải pháp cơ bản với phương hướng chung là: Tăng cường nền nếp, kỷ cương, dân chủ trong nhà trường; xây dựng môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh, thân thiện, phòng, chống bạo lực học đường; tập trung nâng cao chất lượng giáo dục ở các cấp học và trình độ đào tạo; quan tâm phát triển phẩm chất, năng lực người học; chú trọng giáo dục đạo đức, lối sống, kỹ năng sống và ý thức chấp hành pháp luật cho học sinh, sinh viên. Giáo dục mầm non tiếp tục đổi mới hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ mầm non theo quan điểm giáo dục lấy trẻ làm trung tâm. Giáo dục phổ thông tập trung đổi mới phương thức dạy học; chú trọng việc học đi đôi với hành, giáo dục nhà trường gắn với giáo dục gia đình và cộng đồng; khắc phục tình trạng dạy thêm, học thêm trái quy định./.